Bình Nước Nóng Ferroli Verdi AE 20L 2500W

  • Mã sản phẩm: VDAE20

  • Thương hiệu: Ferroli

  • Tình trạng: Còn trong kho

  • 3,260,000đ

- Dây nguồn chống giật ELCB
- Thanh nhiệt tráng men siêu bền
- Lớp cách nhiệt không chứa CFC
- Đèn LED hiển thị trạng thái
- Màn hình LED hiển thị nhiệt độ
- Lựa chọn 3 mức công suất, tiết kiệm điện
- Van xả cặn tiện ích
- Nút xoay điều chỉnh nhiệt

Công suất 2500W
Trọng lượng 11.8kg
Điện áp 220V
Bảo hành 12 (tháng)
Màu sắc Trắng
Model VERDI-AE-20L
Kích thước 630 x 308 x 306 mm
Xuất xứ Việt Nam
Dung tích 20L
Chất liệu Nhựa, thép, nhôm

Dung tích chứa nước 20L
Bình tắm nóng gián tiếp Ferroli VERDI-AE-20L
 là một sản phẩm sở hữu hầu hết các tính năng tiêu chuẩn của một máy nước nóng gia đình. Với cơ chế sử dụng dễ dàng, nút điều chỉnh nhiệt độ được tích hợp trực tiếp trên vỏ máy, dễ điều chỉnh. Bình tắm nóng gián tiếp Ferroli VERDI-AE-20L có dung tích lưu trữ lượng nước nóng lên tới 20 lít cho bạn thoải mái sử dụng.


Bình tắm nóng gián tiếp Ferroli VERDI-AE-20L

Lựa chọn 3 mức công suất, tiết kiệm điện
Điểm đặc biệt của sản phẩm này là ứng dụng 3 mức nhiệt cho người dùng lựa chọn. Tùy theo điều kiện thời tiết, khí hậu theo mùa mà người sử dụng có thể lựa chọn mức công suất phù hợp từ 1000W - 1500W - 2500W, đảm bảo hiệu suất làm nóng nhanh, tiết kiệm năng lượng.

Lớp tráng men an toàn cho người sử dụng
Bình chứa được sản xuất trên dây chuyền tự động hoàn toàn. Lớp men Titan đặc biệt được phủ kín bề mặt ruột bình bằng công nghệ tĩnh điện tiên tiến, sau đó được nung nóng ở nhiệt độ 850 độ C, làm cho bề mặt ruột bình thành một mặt phẳng trơn mịn, chống rò rỉ điện, cực kỳ an toàn.

Dây nguồn chống giật ELCB bảo vệ an toàn cho người sử dụng
Bộ chống rò điện (ELCB) là thiết bị an toàn sẽ ngắt kết nối giữa thiết bị với mạch điện bất cứ khi nào hệ thống phát hiện rò điện, đặc biệt là khi cơ thể con người chạm phải các phần mạng điện của thiết bị.

Lớp cách nhiệt không chứa CFC giảm tổn thất năng lượng
Lòng bình chứa có một phần được cấu tạo bằng lớp bọt tổng hợp Polyurethane đậm đặc không chứa CFC - một "khí nhà kính" gây hại tầng Ozone, đây là lớp cách nhiệt đảm bảo hạn chế sự thất thoát nhiệt và tổn thất năng lượng.

Van xả cặn tiện ích
Người sử dụng có thể linh hoạt đóng mở van thoát nước, sục xả bình định kỳ với chỉ một thao tác vặn công tắc. Không phải tốn công sức, tiền bạc để gọi thợ sửa chữa, tiết kiệm thêm nhiều khoản chi phí sinh hoạt gia đình.